1. Hướng dẫn Định vị

XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA ĐỐI TƯỢNG THÔNG QUA CÔNG NGHỆ XỬ LÝ ẢNH TRONG CÔNG NGHIỆP VÀ DẪN HƯỚNG RÔ BỐT THỰC HIỆN MỘT LOẠT HOẠT ĐỘNG

Dựa trên hiệu chuẩn hình ảnh, phát hiện mục tiêu, đo các kích thước và một số thuật toán xử lý ảnh khác, nhiệm vụ chính của các ứng dụng liên quan đến dẫn đường cho rô bốt là thu được chính xác vị trí tọa độ và góc của đối tượng (đối tượng được nắm bắt) và đối tượng mục tiêu (đối tượng được lắp ráp) và chuyển đổi tọa độ hình ảnh của đối tượng sang hệ tọa độ rô-bốt mà rô-bốt có thể nhận ra, đồng thời hướng dẫn rô-bốt xác định vị trí và lắp ráp.

2. Hệ thống nhận dạng mã sản phẩm

CÔNG NGHỆ CỦA SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP ĐIỆN TỬ RẤT PHỨC TẠP, TRONG MỘT SỐ MẮT XÍCH CỦA CHUỖI NGÀNH, THÔNG TIN ID NHẬN DẠNG SẢN PHẨM CẦN ĐƯỢC XÁC ĐỊNH.

Nhu cầu về các thiết bị điện tử như điện thoại thông minh và máy tính bảng đã tăng mạnh. Với số lượng bộ phận, linh kiện trong các thiết bị điện tử ngày càng tăng thì các nhà sản xuất cũng cam kết việc quản lý truy xuất nguồn gốc chất lượng cao. Viêc in mã sản phẩm bằng công nghệ in laser không tiếp xúc với độ chính xác cao. Do đó, các yêu cầu về in vết với độ mịn, chất lượng cao và ít hư hỏng ngày càng tăng.

3. Kiểm tra ngoại quan

PHÁT HIỆN VẾT XƯỚC, HƯ HỎNG, ĐỐM, LỆCH MÀU VÀ CÁC KHUYẾT TẬT KHÁC TRÊN BỀ MẶT SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ.

Trong quá trình sản xuất các sản phẩm thuộc ngành công nghiệp điện tử, không thể tránh khỏi những sai sót, đồng thời yêu cầu của các doanh nghiệp sản xuất về chất lượng sản phẩm ngày càng nâng cao. Do đó, phát hiện các lỗi và ngoại quan là một ứng dụng rất quan trọng trong ngành. Hệ thống xử lý ảnh trong công nghiệp có khả năng phát hiện chính xác cao và tốc độ cao, có thể phát hiện ra các lỗi ngoại quan khác nhau, bao gồm vết xước, hư hỏng, đốm, sự khác biệt màu sắc, v.v.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *