• 1. Quản lý theo dõi hàng hóa

   

  Giám sát toàn diện các nút sản xuất chính, theo dõi lại hiện trường sự cố trực quan một cách chính xác và nâng cao hiệu quả xử lý khiếu nại của khách hàng.

  Tuy nhiên, một số lượng lớn hàng hóa và bao bì thường bị hư hỏng, điều này sẽ ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của doanh nghiệp. Mặc dù các doanh nghiệp tăng số lần kiểm tra thường xuyên và các phương tiện khác để cải thiện chất lượng sản xuất. Tuy nhiên, khi sự cố thực sự xảy ra, thường rất khó để nhanh chóng khóa lỗi sản xuất, điều này đòi hỏi nhiều nhân lực, vật lực và chi phí thời gian để điều tra nguyên nhân xảy ra một cách có hệ thống, không thể trở thành phương tiện thường xuyên của doanh nghiệp hàng ngày. quản lý sản xuất và vận hành.

  2. Tự động cảm nhận thông tin hàng hóa

  Dựa trên khung công nghệ đám mây AI, gói hàng được tự động cân, đo khối lượng, nhận dạng mã vạch và dữ liệu được hợp nhất và truyền đến máy chủ hệ thống.

  HikRobot nhận biết dữ liệu sản phẩm hậu cần, sau đó cung cấp dữ liệu trở lại hệ thống kinh doanh thông qua giao diện API mở. Ví dụ: hệ thống DWS nhận biết thông tin hàng hóa như dữ liệu mã vạch, dữ liệu trọng lượng và khối lượng, sau đó truyền nó đến hệ thống kinh doanh hậu cần và liên lạc với toàn bộ hệ thống phân loại phía sau để thực hiện thu thập dữ liệu và phân loại hàng hóa tiếp theo
   
  .
 • 3. Nhận thức về logistics

   

  HikRobot dựa trên AI để trao quyền cho công nghệ và sử dụng công nghệ học sâu và cảm biến đa chiều để thực hiện việc đọc mã vạch, nhận dạng OCR và đo khối lượng gói hàng.

  Công nghệ đọc mã dựa trên học sâu có thể phù hợp với mọi loại tình huống phức tạp, chẳng hạn như độ sâu trường ảnh siêu lớn, nếp nhăn, bụi bẩn, phản xạ và các điều kiện bất thường khác. Đồng thời, vì máy ảnh của chúng tôi sử dụng nền tảng chip AI, nó có thể nhận ra các chức năng đọc mã, chọn đơn bề mặt, nhận dạng OCR và nâng cao hình ảnh đơn trong một nhà sản xuất thiết bị, đây cũng là lợi thế lớn nhất của sản phẩm của chúng tôi so với các sản phẩm cạnh tranh trong và ngoài nước.

  4. Hệ thống tách mảnh đơn

  Hệ thống DWS truyền thống lần lượt cần dỡ hàng thủ công, điều này không hiệu quả.

  Dỡ hàng thủ công không thể kiểm soát chặt chẽ khoảng cách gói hàng và không thể đảm bảo hiệu quả hoạt động tối đa của DWS. Phương pháp phân tách đơn + DWS không thể cải thiện hiệu quả phân loại. Kết quả cho thấy hiệu quả đầu ra của máy tách đơn không phù hợp với hiệu quả phân loại của DWS, không liên kết được nên giá thành đắt, hiệu quả thực tế không tốt. Dựa trên nhu cầu phát triển của ngành logistics hiện nay, HikRobot đã cho ra đời hệ thống phân tách từng kiện hàng.
   

   

 • Six Side Code Reading System

  To realize the stable identification of upper, lower, left, right, front, back and bottom noodle codes, release the constraints of express delivery placement, improve efficiency and reduce manual work.
 • Package Tracking

  The core of the visual traceability of goods is to connect the code reading and security visualization, so that the package track can be found through one key retrieval.
 • Single Piece Separation System

  The real-time accurate positioning of the package is carried out, and the control module belt completes the separation of the package, so as to ensure that the package passes through individually and at a fixed interval.
   

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *