Lời đầu tiên, VNTECHCO xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, quý đối tác đã đến tham dự sự kiện SEMINAR của COGNEX-VNTECHCO.

Ngày 31.03.2023, COGNEX đã tổ chức hội thẻo để giới thiệu công nghệ AI DEEP LEANING tại Đà Nẵng và được sự quan tâm của hơn 20 công ty – nhà máy tham dự đến từ các khu vực khác nhau.

COGNEX đã Giới thiệu Công nghệ AI Deep Learning đã đem đến nhiều cải tiến vượt bậc cho Machine Vision – camera xử lý ảnh công nghiệp, cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các vấn đề mà trước đây rất khó hoặc thậm chí là không thể giải quyết được.

Cùng với công nghệ đọc mã vạch, kiểm tra 2D & 3D, và công nghệ đột phá mới nhất: Edge Learning, Cognex giúp cải thiện chất lượng sản xuất bằng cách loại bỏ lỗi, kiểm tra lắp ráp và truy xuất nguồn gốc ở mỗi giai đoạn trong quá trình sản xuất. 

Buổi SEMINAR đã diễn ra cực kỳ thành công tốt đẹp với sự tham gia của quý khách hàng cũng  những thành viên xuất sắc đến từ COGNEX gắn bó với chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, bước tiến này sẽ đưa quý khách tới những phút giây bùng nổ và ấn tượng.

Một lần nữa, sự thành công của buổi SEMINAR là nhờ sự tham dự của các vị khách quý cũng như đội ngũ team COGNEX. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những khách quý đã tin tưởng và tham dự buổi SEMINAR.

VNTECHCO rất mong nhận được sự thông cảm của Quý khách nếu có sự thiếu sót trong quá trình tổ chức. Đồng thời, chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp ý kiến để tiếp tục cải thiện và nâng cao chất lượng trong những sự kiện sau.

Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *