Tính năng hệ thống quét pallet

Hệ thống Quét Pallet, được cung cấp bởi đầu đọc mã vạch DataMan 470  với Gương có thể điều khiển tốc độ cao cải tiến, đọc chính xác mã vạch trên các pallet đang di chuyển và các kiện hàng lớn trên băng tải. Đơn giản để cài đặt và dễ sử dụng, giải pháp Quét Pallet đọc chính xác các mã từ khoảng cách làm việc ngắn trên trường quan sát rộng (FOV) với một đầu đọc.

  • Tăng truy xuất nguồn gốc
  • Cải thiện hiệu quả dây chuyền
  • Giảm độ phức tạp hoạt động

Hệ thống camera trên khung quét các mặt của pallet khi chúng đi qua trên băng tải

 

Giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí

Trước đây, việc quét các khu vực rộng lớn trên pallet rất phức tạp. Họ yêu cầu nhiều hệ thống thị giác máy đắt tiền hoặc nhiều đầu đọc mã vạch dựa trên tia laser để đọc thành công các mã vạch khác nhau trong một FOV rộng. Hệ thống Quét Pallet mang lại giá trị và hiệu suất của thị giác máy ở mức giá hiệu quả về chi phí. Gương có thể điều khiển tốc độ cao  trong Hệ thống quét pallet cung cấp phạm vi phủ sóng và tốc độ cần thiết trong một hệ số dạng nhỏ gọn duy nhất. Giải pháp cũng có thể được cấu hình với một gương bên ngoài tùy chọn để giải quyết các ứng dụng có khoảng cách làm việc cực ngắn và khoảng trống hẹp.

hai hình ảnh hệ thống camera thị giác máy đọc mã vạch trên pallet. Một chiếc sử dụng gương để phản chiếu và chiếc còn lại đọc trực tiếp mã vạch.

 
 

Dễ dàng thiết lập và triển khai

Sử dụng trình hướng dẫn thiết lập dựa trên web, trực quan, người vận hành có thể thiết lập ứng dụng quét pallet  trong vòng chưa đầy 5 phút. Không giống như các giải pháp laser quét và thị giác máy tĩnh, chuyển động của gương (kiểu quét) có thể được định cấu hình tùy chỉnh theo các thông số kỹ thuật của ứng dụng cụ thể để đảm bảo tốc độ đọc cao nhất trong thời gian chu kỳ ngắn nhất. Sau khi được triển khai, Cognex Edge Intelligence  giám sát hiệu suất hệ thống bằng cách phân tích xu hướng, theo dõi các thay đổi cấu hình và chụp ảnh xác thực không đọc được và không thành công để phân tích thêm.

 
 

Màn hình giao diện người dùng với các trường nhập dữ liệu để định cấu hình gương điều khiển tốc độ cao và theo dõi hiệu suất.

 

Các giải pháp một mặt và nhiều mặt có thể mở rộng

Hình ảnh kép hiển thị trước và sau của hệ thống đọc mã vạch có thể dễ dàng nâng cấp lên đường hầm quét mã vạch nhiều mặt.

Được thiết kế theo mô-đun và linh hoạt, mỗi hệ thống được xây dựng trên khung nhôm nhẹ, chắc chắn và có thể điều chỉnh, được tối ưu hóa theo chiều cao và chiều rộng của băng tải. Có thể dễ dàng nâng cấp các hệ thống quét pallet một mặt thành các giải pháp nhiều mặt và triển khai lại cho các yêu cầu phát triển (chẳng hạn như quét cửa ra vào bến tàu), đảm bảo an toàn cho khoản đầu tư của bạn trong tương lai.

 

Lợi ích 

  • Mở rộng 5x FOV từ một thiết bị giúp giảm chi phí và độ phức tạp
  • Thiết lập có hướng dẫn giúp đơn giản hóa việc triển khai và bảo trì
  • Lấy nét tự động động với cảm biến khoảng cách chụp ảnh rõ nét để tối đa hóa khả năng đọc
  • Lưu trữ hình ảnh có độ phân giải đầy đủ để chẩn đoán sau xử lý
 


Nâng cấp giải pháp quét pallet của bạn

Sử dụng máy tính ROI hậu cần tương tác của chúng tôi để xem bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu với công nghệ quét pallet mới nhất.

TÍNH ROI

Infographic về nhà máy với biểu tượng kính lúp kiểm tra báo cáo với biểu đồ thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *