Tính năng đọc mã vạch rảnh tay

Các giải pháp đọc mã vạch rảnh tay cho phép người vận hành quét các gói hàng mà không cần nhấc và đặt đầu đọc cầm tay xuống. Được tạo thành từ các đầu đọc mã vạch gắn cố định DataMan , các giải pháp này cho phép nhân viên xử lý nhiều gói hàng hơn mỗi ngày do dễ sử dụng, tốc độ đọc cao và an toàn công thái học.
  • Tối đa hóa năng suất và thông lượng
  • Tăng cường an toàn, công thái học và trải nghiệm người dùng
  • Dễ dàng cài đặt và triển khai với giao tiếp linh hoạt
     Tải xuống Hướng dẫn ứng dụng đọc mã vạch rảnh tay

Năng suất và thông lượng tối đa

Tính năng đọc mã vạch rảnh tay cho phép người vận hành tự do đọc mã vạch trên bao bì nhanh hơn mà không cần thêm thời gian để sử dụng máy quét cầm tay. Điều này cho phép họ làm việc hiệu quả hơn và xử lý nhiều bưu kiện hơn mỗi ngày. Khách hàng đã giảm 60% thời gian xử lý gói thủ công bằng cách quét rảnh tay.

Tăng cường an toàn, công thái học và trải nghiệm người dùng

Người vận hành có thể quét các gói hàng trong một chuyển động linh hoạt bằng cách nhắm vào đúng vị trí để chụp mã vạch. Quét rảnh tay là phương pháp an toàn hơn, thuận tiện hơn giúp giảm chuyển động lặp đi lặp lại có thể dẫn đến thương tích tại nơi làm việc . Các công ty đã thấy rủi ro an toàn liên quan giảm gần 50% với phương pháp rảnh tay.

Dễ dàng cài đặt và triển khai

Đầu đọc mã vạch rảnh tay có thể được gắn và đặt trên cao ở bất kỳ khu vực nào trong cơ sở của bạn. Sau khi được lắp đặt, chúng rất dễ bảo trì và tránh hao mòn do không phải xử lý nhiều lần.

Ứng dụng chính
Cửa bến tàu đến Xác minh hàng hóa đến khớp với bảng kê khai Chọn và đóng gói trong quá trình thực hiện đơn hàng Cải thiện thời gian lấy hàng và độ chính xác của đơn hàng Pallet hóa các lô hàng xuất đi Xây dựng pallet nhanh hơn và tăng hiệu quả bốc xếp tổng thể của xe tải Quét đầu ra Tải xe tải nhanh hơn , đồng thời tăng khả năng truy xuất nguồn gốc và giảm xử lý thủ công
Đọc mã vạch cầm tay Đọc mã vạch rảnh tay đường hầm tầm nhìn
Những lợi ích
Thông lượng
truy xuất nguồn gốc
Phản hồi về hiệu suất khi không đọc
nhược điểm
Nhà điều hành bắt buộc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *