Cơ quan quản lí thực phẩm và dược phẩm Mỹ (viết tắt là FDA), hệ thống định danh thiết bị đơn nhất (UDI) và quy định về thiết bị y tế và chẩn đoán trong ống nghiệm của Ủy ban Châu Âu (MDR/IVDR) yêu cầu sử dụng hệ thống UDI để cung cấp thông tin theo dõi trên mỗi thiết bị y tế.Tất cả các thiết bị y tế, hộp và pallet sử dụng  code 1D và 2D để đơn giản việc giải mã và thu thập dữ liệu phải được đọc 1 cách nhanh chóng chính xác đạt hiệu quả tối đa nhất.

Sau khi công đoạn đánh dấu và dãn nhãn hoàn thành, code có thể bị mờ, hư hỏng, bị lõm, in trên bề mặt bóng hoặc trắng, hoặc in dưới màng bọc điều này khiến chúng khó kiểm tra và theo dõi.Vấn đề này có thể dẫn đến việc sản xuất bị đình trệ, việc in lại tốn kém và vấn đề tái chế rác thải.

Đầu đọc mã vạch Cognex dựa trên hình ảnh sử dụng các thuật toán giải mã độc quyền để giải mã nhanh chóng và chính xác trên dây chuyền sản xuất tốc độ cao, bề mặt lõm, nhiều mặt của bao bì, góc hẹp và cho đến phạm vi giải mã rộng. Đầu đọc code của Cognex giải mã được hầu hết các các lỗi code bị hư hỏng, méo mó, mờ hoặc có độ tương phản thấp, với tỉ lệ đọc 99,9% đứng đầu ngành công nghiệp. Với độ sâu trường ảnh (DOF) rộng và phạm vi vùng nhìn (FOV) lớn, đầu đọc code của Cognex có thể đọc nhiều code đồng thời trên hộp và pallet. Đầu đọc cố định và cầm tay có tốc độ và độ chính xác đảm bảo cho các thiết bị y tế ở mọi hình dạng và kích thước đều quét được barcode và có thể dễ dàng giải mã và xác định vị trí trong trường hợp muốn thu hồi sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *