Tưng Bừng Lễ Tổng Kết Cuối Năm Của VNTECHCO

Ngày 17/12/2021 vừa qua,VNTECHCO đã tổ chức buổi Tổng kết kinh doanh năm 2021 và đưa ra định hướng chiến lược phấn đấu năm 2021 tại nhà hàng Pao Quán, Hà Đông.

Điểm nhấn của buổi tiệc cuối năm là báo cáo tổng kết năm 2021 và định hướng phát triển năm 2022. Dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của chủ tọa là Giám Đốc Nguyễn Anh Tuấn, từng lãnh đạo các đơn vị thành viên của VNTECHCO đã có những chia sẻ về thành tựu đã đạt được trong năm 2021. Không chỉ những số liệu về doanh thu mà còn có những giải thưởng tập thể, cá nhân xuất sắc cống hiến cho công ty.

Trong bầu không khí gần gũi, thân thiết, Giám đốc kinh doanh Bùi Văn Dương và ban lãnh đạo đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2022 sắp tới. Cùng với mục tiêu về cải thiện doanh thu bán hàng, yêu cầu về phát triển công ty bền vững và xây dựng văn hoá riêng của VNTECHCO được đặt ra trước tiên.

Ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của cán bộ nhân viên VNTECHCO, Ban lãnh đạo đã tiến hành khen thưởng cho cá nhân và tập thể xuất sắc đạt được kết quả kinh doanh và thành tích nổi bật trong năm 2021. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn để toàn VNTECHCO quyết tâm phấn đấu và hoàn thiện bản thân hơn nữa trong năm 2022 sắp tới.

Với thành tích nổi và tinh thần làm việc không ngừng mệt mỏi, Văn Phòng Đà Nẵng đã xuất sắc nhận giải văn phòng của năm.

Trao Thưởng Văn Phòng Xuất Sắc Của Năm 2021

Một năm 2021 đầy khó khăn nhưng với nổ lực của mình, anh Nguyễn Anh Huy đã xuất sắc giành cho mình danh hiệu nhân viên kinh doanh của năm. Đây là sự ghi nhận của công ty dành cho anh Huy.

Trao thưởng danh hiệu nhân viên kinh doanh của năm

Để các văn phòng hoạt động trơn chu, không thể bỏ qua những đóng góp âm thầm của các cá nhân những nhân viên văn phòng tại VNTECHCO. Dù một năm 2021 đầy khó khăn, nhưng với những đóng góp không ngừng nghỉ của mình, chị Nguyễn Thị Minh Tâm đã nhận được giải nhân viên của năm.

Trao thưởng nhân viên của năm

Sau khi kết thúc phần trao giải, toàn thể Ban lãnh đạo công ty đã cùng nâng ly chúc mừng năm mới với toàn thể thành viên VNTECHCO. Chúc mừng cho thành công của một năm đã qua và cùng hướng tới tương lại năm 2022 đạt được nhiều thành tích hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *