[Góc Vinh Danh] Nhân Viên Xuất Sắc Quý 1/2021

Mỗi quý 1 lần, VNTECHCO tổ chức vinh danh những cá nhân bán hàng xuất sắc nhất trong quý. Với những phần thưởng xứng đáng, đây vừa là lời động viên kịp thời của lãnh đạo Công ty đến những cá nhân này vừa là động lực cho toàn bộ nhân viên công ty cố gắng bán hàng thật tốt.

Mỗi nhân viên hay phòng ban đều đặt ra cho mình mục tiêu vào mỗi tháng và mỗi quý để họ cố gắng làm việc, hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Best Seller là sự kiện vinh danh các cá nhân hay tập thể đã xuất sắc hoàn thành mục tiêu ban đầu và vượt chỉ tiêu vào mỗi tháng để tán dương tinh thần làm việc cũng như khích lệ trước toàn thể nhân viên công ty.

Trong chương trình Best Seller VNTECHCO, giám đốc Nguyễn Anh Tuấn đã có những chia sẻ và gửi lời cảm ơn đến toàn thể cán bộ nhân viên công ty đã luôn cổ gắng nỗ lực làm việc để phát triển bản thân cũng như đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

Và cuối cùng phần mong đợi nhất cũng đã đến, phần vinh danh các cá nhân có hoạt động xuất sắc cho hạng mục giải thưởng Best Seller Quý 1/2021.

Danh hiệu Best Seller Quý 1/2021 đã thuộc về:

Nguyễn Văn Huy

Chàng trai Hưng Yên đẹp trai, tốt bụng, bán hàng giỏi. Kết thúc quý đầu tiên của năm 2021 anh đã cán đích với doanh số khủng nhất cho Công ty. Anh tạm thời dẫn đầu cuộc đua đến danh hiệu BEST SELLER năm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *