Giao Hữu Nâng Cao Tinh Thần Cùng SMC Đà Nẵng

Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đấu giao hữu bóng đá vừa qua giữa VNTECHCO Đà Nẵng và SMC Đà Nẵng

Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao rèn luyện thể chất đồng thời giúp các nhân viên trong công ty thoải mái hơn sau một ngày làm việc. Ban lãnh đạo VNTECHCO đã quyết định tổ chức giao lưu bóng đá giữa VNTECHCO và SMC.

Trận đấu diễn ra với không khí sôi động, nhiệt tình và hào hứng của tất cả các cầu thủ cùng với cổ động viên. Từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của hai đội bóng đã thể hiện được tinh thần bóng đá sôi nổi và nhiệt tình với những kĩ thuật chuyền bóng, phản công chẳng thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”, trận đấu diễn ra với tốc độ chóng mặt, 2 đội chơi tấn công cống hiến, nhiều bàn thắng đẹp và kịch tính.

Kết thúc trận đấu, VNTECHCO đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số là 4 – 3.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ CBNV VNECHCO. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của BGĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV sau thời gian làm việc hăng say.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *