Giải pháp quy trình đóng gói thực phẩm : OPTEX

OPTEX FA cung cấp các cảm biến quang điện và thị lực khác nhau nhằm mục đích cải thiện chất lượng, an toàn và năng suất trong quy trình đóng gói thực phẩm.

Dây chuyền sản xuất

Phát hiện khay trong suốt

Kiểm soát cuộn dây của vật liệu tấm

Dòng cảm biến phát hiện vật thể trong suốt có độ chính xác cao DR-Q có thể phát hiện ổn định một vật thể trong suốt mà cảm biến quang điện tiêu chuẩn khó bị phát hiện.

 

 

Phát hiện chuyển sản phẩm:

Điều khiển vị trí con lăn bù đắp

Dòng BGS-HL đảm bảo khả năng phát hiện ổn định đối tượng đang chuyển, ngay cả thực phẩm có màu sắc không đồng đều hoặc bóng mờ và bề mặt không đều.

Máy đóng gói gối nằm ngang:

Phát hiện dấu phim

Đo khoảng cách con lăn

Sử dụng ánh sáng đỏ, xanh lục và xanh lam làm nguồn sáng, DM-18TN đảm bảo khả năng phát hiện đáng tin cậy bằng cách sử dụng màu lý tưởng làm nguồn sáng, cho phép phát hiện các dấu đăng ký thuộc bất kỳ màu nào.

Kiểm tra ngày hết hạn in

Đo độ dày của vật liệu tấm

Thông tin về thời hạn sử dụng và các ký hiệu đặc trưng của nhà máy in trên màng bao bì có thể được kiểm tra trực tiếp trên máy đóng gói. Kiểm tra ký tự thậm chí có thể trên vật liệu có nền hoa văn màu.


Phát hiện nội dung gói kín

Đo khoảng cách con lăn

Ánh sáng hồng ngoại qua phim gói sẽ phát hiện vị trí của nội dung để tránh bị kẹt trong niêm phong gói.

 

Phát hiện phóng ra của hàng hóa NG

Đo độ dày của vật liệu tấm

Sự kết hợp giữa đơn vị sợi quang NF-TS40 với ánh sáng gần chuẩn trực rộng 40mm và bộ khuếch đại sợi quang D3RF phát ra khả năng phát hiện ổn định các túi gói gối khác nhau với chiều cao và hình dạng đầu cuối của chúng khác nhau.

 

Máy định hình thùng carton :

Phát hiện hộp các tông còn lại

Kiểm soát cuộn dây của vật liệu tấm

Dòng cảm biến khoảng cách BGS-Z có thể theo dõi số lượng hộp các tông trong kho chứa máy tạo hình thùng carton. Có thể xuất hiện cảnh báo trước khi hết hộp để thực hiện quy trình sản xuất tự động.

 

Cartoning

Phát hiện nội dung hộp

Kiểm soát cuộn dây của vật liệu tấm

TOF-DL nhỏ gọn của cảm biến khoảng cách có thể được sử dụng để kiểm tra số lượng nội dung được đóng hộp, chẳng hạn như bốn nội dung trong 3 lớp trước khi giao hàng.

Kiểm tra đánh dấu hộp các tông 

Điều khiển vị trí con lăn bù đắp

Ngoài việc đóng gói riêng lẻ, các nhãn hiệu trên hộp các tông trước khi vận chuyển cũng có thể được kiểm tra. MVS-OCR2 tự hào có trường nhìn rộng và khả năng nhận dạng ký tự tuyệt vời, lý tưởng để phát hiện văn bản được đánh dấu trên hộp các tông.

 

Rô bốt Palletizing

Phát hiện lớp bảng điều khiển

 

Kiểm soát cuộn dây của vật liệu tấm

Dòng CD22 của cảm biến dịch chuyển laser có thể phát hiện xem một hoặc hai tấm bìa cứng được chọn để tạo viên. Có thể phát hiện ổn định lớp bảng điều khiển bất kể màu của bảng điều khiển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *