Giải Cầu Lông Giao Hữu Chào Mừng Ngày 30/4 Và 1/5

Sáng 29/4, VNTECHCO và IPE đã tổ chức thành công Giải cầu lông giao hữu kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, 135 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và tháng công nhân 2021.

Giải đấu năm nay có sự tham dự của 12 vận động viên đến từ 2 công ty là VNTECHCO và IPE. Nội dung thi đấu chính là đôi nam. Các đội được chia thành 2 bảng, thi đấu theo hình thức bốc thăm và thi đấu vòng tròn tính điểm. Hai đội có điểm cao sẽ thi đấu tranh nhất nhì, 2 đội còn lại tranh giải ba.

Giải cầu lông VNTECHCO – IPE được tổ chức là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh; đồng thời đây còn là dịp để những người yêu thích môn cầu lông được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí thi đua sôi nổi, nâng cao đời sống tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 công ty.

Sau những trận cầu gay cấn và quyết liệt, với tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng – Tiến bộ” các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay cùng nhiều pha cầu đẹp mắt trong sự reo hò, cổ vũ nhiệt tình của khán giả, làm cho không khí của giải thêm sôi nổi, nhộn nhịp.

Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các đội tham dự giải./.

Giải Nhất thuộc về cặp đôi: Thanh Quỳnh – Trọng Đại

Giải Nhì: Tuấn Đạt – Huy Hoàng

Đồng Giải Ba: Văn Thuần – Văn Trọng Và Minh Hùng – Anh Khang

Đồng Giải Ba: Văn Thuần - Văn Trọng Và Minh Hùng - Anh Khang
Giải Nhì: Tuấn Đạt - Huy Hoàng
Giải Nhất thuộc về cặp đôi: Thanh Quỳnh - Trọng Đại

Đây là dịp để các nhân viên của VNTECHCO và IPE thắt chặt thêm tình đoàn kết, rèn luyện thể chất sau những giờ làm việc căng thẳng. Được biết, VNTECHCO và IPE sẽ phát triển giải đấu này thành giải hằng năm và mở rộng giao lưu thi đấu với các đơn vị khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *